Cơ sở sản xuất cặp học sinh Hà Nội

Cùng với những vật dụng tiện lợi khác như bút, sách vở, đồ dùng học tập, chiếc cặp sách đã trở thành một người bạn trung thành và luôn đồng hành với mỗi học sinh khi cắp sách tới trường. Chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất cặp học sinh hàng đầu.

Đặc điểm và cấu tạo của những chiếc cặp học sinh có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé.

  • Chất liệu để làm ra một chiếc cặp sách rất đa dạng như: vải nỉ, da, vải nilon, vải mềm…Về hình dáng của chúng phổ biến nhất là hình chữ nhật hoặc hình thang cân, kích thước của mỗi loại cũng khác nhau.
  • Màu sắc thì đủ sắc màu màu đen, màu hồng, màu xanh, màu ghi… và được trang trí rất nhiều các hình ảnh khác nhau phù hợp với thị hiếu của người sử dụng. Tùy thuộc theo lứa tuổi và sở thích mà người ta sản xuất.
  • Cấu tạo của chiếc cặp sách rất đơn giản gồm các bộ phận như quai sách, quai đeo, các ngăn đựng đồ, nắp đậy, khóa… Để giữ cho cặp không bị biến dáng khi sử dụng người ta thường tạo khung cho cặp nó có thể được làm bằng thép, giấy cứng hoặc nhựa cứng.
  • Để những chiếc cặp sách được bền đẹp cần có sự bảo quản tốt của người sử dụng. Đừng nhìn vào cấu tạo của chúng đơn giản mà không giữ gìn nhé vìđể tạo ra một chiếc cặp sách người ta phải trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi mà không phải nơi nào khác? Vì chúng tôi là cơ sở sản xuất cặp học sinh hàng đầu. Chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng từ dịch vụ đến chất lượng của sản phẩm.

  • Nhận sản xuất và gia công theo đơn đặt hàng của khách hàng, dù số lượng ít hay nhiều. Chúng tôi cũng hợp tác và phân phối sản phẩm trong phạm vi cả nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác cũng như khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn nắm bắt được xu thế thị trường tạo ra những mẫu mã kiểu dáng đa dạng, phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình
  • Khách hàng hài lòng về chất lượng của sản phẩm, luôn giao hàng đúng hẹn, dịch vụ bảo hành và ưu đãi cho khách luôn tốt nhất.
  • Giá thành luôn hợp lí nhất tùy thuộc vào nguyên liệu của sản phẩm mỗi chiếc cặp sẽ có giá khác nhau. Nhưng chủ yếu những chiếc cặp học sinh sẽ giao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.
  • Cặp việt là công ty sản xuất cặp học sinh hàng đầu tại hà Nội, ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất ra các sản phẩm khác như cặp da, túi xách du lịch và nhiều các sản phẩm về may mặc khác

Chiếc cặp sách là người bạn tốt của các bạn học sinh, giúp các bạn mang theo mình hành trang tri thức để sau này trở thành người có ích cho xã hội. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *