Cơ sở sản xuất và gia công túi xách Hà Nội

Những chiếc túi xách trở thành một món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Nó là sự kết hợp tinh tế giữa tính tiện dụng và thời trang từ phong cách, cá tính. Cơ sở sản xuất và gia công túi xách Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng không chỉ tại Hà Nội và chúng tôi có mặt trên toàn quốc.

Để tạo ra một chiếc túi xách, cơ sở sản xuất túi phải thực hiện rất nhiều công đoạn. Chúng tôi chia sẻ đến bạn quy trình để may một chiếc túi đẹp.

  • Bước đầu tiên là chọn nguyên liệu may túi, khi đã chọn được nguyên liệu phù. Khi đã nhận đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ sử dụng phấn và tiến hành vẽ sơ đồ trực tiếp lên chất liệu được sử dụng để may túi.
  • Cắt vải: ngày nay khâu này thường được sử dụng bằng máy cắt khi xưởng may quy mô lớn và để đảm bảo cắt nhanh, chính xác, mới có thể sản xuất với số lượng lớn. Nhiệm vụ của người thợ lúc này là theo dõi quá trình hoạt động của máy để không xảy ra vấn đề sai xót.
  • In hình và thêu trên túi: Sau khi vải được cắt ra thành từng bộ phận của túi, những bộ phận cần in hình hoặc thêu sẽ được chọn ra. Thông thường, khi thực hiện in hình trên túi, người ta thường tiến hành hàng loạt cho từng bộ phận, điều này giúp thao tác nhanh hơn và đồng thời tiết kiệm thời gian.
  • May túi: Những bộ phận túi sau khi được in hoặc thêu hình, sẽ được chuyển đến bộ phận may để ráp những bộ phận của túi lại với nhau thành một chiếc túi hoàn chỉnh.
  • Kiểm tra chất lượng và hoàn thiện sản phẩm: Nhân viên kiểm tra chất lượng sẽ tiến hành kiếm tra xem có lỗi gì không.Những chiếc túi bị lỗi sẽ bị loại ra sau đó dản phẩm được đóng gói và chuyển giao cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất làm giảm được rất nhiều chi phí và thời gian của khách hàng .

  • Quý khách liên hệ đặt hàng không cần phải đến tận nơi vui chỉ cần gửi thông tin đặt hàng cho chúng tôi gồm:mẫu mã khách hàng định may, số lượng, nội dung in thêu trên sản phẩm, yêu cầu như thế nào…Hoặc nếu khách hàng muốn hiểu rõ hơn và xem sản phẩm trực tiếp thì đến công ty để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
  • Báo giá: Giá thành của những chiếc túi xách tùy thuộc vào số lượng và kiểu dáng mà khách hàng đặt. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho đơn hàng và tư vấn thêm nếu cần thiết.
  • Thiết kế: Chúng tôi nhận thiết kế mẫu theo nội dung được khách hàng yêu cầu,thiết kế sẽ thể hiện sản phẩm để khách hàng dễ dàng hình dung được. May mẫu đúng theo bản thiết kế để khách hàng xem có cần hcinhr sửa gì không trước khi đưa vào sản xuất số lượng.
  • Đối với khách hàng ở khu vực ngoài thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, tùy theo điều kiện nơi nhận để quý khách có thể nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và gia công túi xách, sản phẩm của chúng tôi luôn được thiết kế sản xuất theo yêu cầu riêng, từ màu sắc, nội dung in thêu và đặc biệt là chất liệu làm nên những sản phẩm tạo nên uy tín của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *