Cơ sở may balo quảng cáo Hà Nội

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật một số phương pháp in trên balo túi xách Việt hiện đại hơn trước tạo nên những nét đặc biệt của sản phẩm như: in chuyển nhiệt, in ép cao tần, ép chữ nổi, in kỹ thuật số, in phun… Cơ sở may balo quảng cáo luôn cập nhật theo xu thế để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số phương pháp in quảng cáo mới hiện nay đang được nhiều nơi lựa chọn.

  • In lụa: In lụa là một dạng trong kỹ thuật in lưới, họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa. In lụa là phương pháp in xuyên, khuôn in có cấu tạo là một tấm lưới. Ưu điểm: nổi bật của phương pháp in lụa trên balo là mẫu in sắc nét, in trên nhiều chất liệu khác nhau, mực in bền màu, khi dùng tay cào mặt in không bị tróc, giá in lụa thấp hơn so với các phương pháp khác, in nhiều mẫu mã khác nhau và in được trên diện tích rộng hơn. Nhược điểm: là không in được mẫu có sự chuyển màu phức tạp, mất nhiều thời gian chuẩn bị.

  • In chuyển nhiệt: In chuyển nhiệt là một trong những phương pháp đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ cao, và loại mực in đặc biệt để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên các vật liệu cần in. Ưu điểm của phương pháp này là chất lượng mà nó mang lại,hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao, quy trình in ấn không quá phức tạp.Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là chỉ phù hợp với trên vải sáng màu, nếu kéo giãn quá mức hình dễ bị vỡ màu, yêu cầu in bằng file gốc, khó chỉnh màu, thích hợp với những đơn hàng số lượng ít.
  • In kỹ thuật số: In kỹ thuật số là phương pháp in mới nhất hiện nay chúng ta in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in, nhanh với số lượng vừa và nhỏ.. Sản phẩm in trên vải có độ bền, màu sắc trung thực, in được trên mọi chất liệu vải và màu sắc khác nhau, đặc biệt là vải màu trắng.Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm chi phí đầu tư lớn, phải dùng mực chuyên dụng, in số lượng ít, yêu cầu in bằng file có độ nét cao. Ưu điểm của phương pháp này tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in này ngày càng được ưa chuộng.

Cơ sở may balo quảng cáo có những ưu điểm nổi bật gì

  • Kiểu dáng, mẫu mã kích thước đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Nhận đơn đặt hàng do khách hàng tự thiết kế, giúp khách hàng hoàn thiện sản phẩm để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của công ty mình.
  • Giá cả cạnh tranh luôn đưa ra giá thành hợp lí nhất với từng sản phẩm từ hàng bình dân đến hàng cao cấp chúng tôi đều có. Chế độ bảo hành tốt nhất, đổi mới sản phẩm khi có lỗi của nhà sản xuất.
  • Giao hàng đúng thời hạn, nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng
  • Sản xuất đa dạng từ những mẫu balo trẻ em đến   và luôn luôn đáp ứng được là xưởng may giá rẻ nhất

Với những công nghệ in quảng cáo hiện đại nhất hiện nay và dịch vụ tốt nhất. Chúc mừng bạn tìm được xưởng may balo giá rẻ tốt nhất.

Cơ sở may balo quảng cáo chúng tôi rất vui lòng được phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *