Công ty chuyên sản xuất túi xách da

Thông thường người khách hàng sử dụng túi xách da quan tâm đến mẫu mã, chất liệu da và hãng sản xuất cũng là yếu tố quan trọng. Công ty chuyên sản xuất túi xách da thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, hiện chúng tôi có rất nhiều sản phẩm túi xuất khẩu ra ngoài.

Công ty sản xuất túi xách da chuyên nghiệp ở Hà Nội

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên liệu và Quy trình sản xuất để làm ra chiếc túi xách da từ công ty chúng tôi nhé nhé để hiểu được vì sao nó lại có giá cao hơn những sản phẩm cùng loại.

  • Nguyên liệu chính để sản xuất túi xách da là da trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da khác nhau nên tùy thuộc vào chất lượng của loại da mà giá thành của sản phẩm cũng khác nhau. Tùy theo xu hướng mỗi năm mà chúng ta làm ra các mẫu túi xách khác nhau và tùy theo mẫu sản phẩm mà chọn nguyên liệu cho phù hợp. Túi xách có thể làm từ da nguyên con, da bụng hay da lưng, giả da…. Ngoài ra còn có các nguyên liệu khác như dây kéo, móc khóa…để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Quy trình sản xuất túi xách da gồm ba bước chính. Thứ nhất là công đoạn cắt da, người thợ cắt sẽ nhận được tấm da và hình mẫu thiết kế của sản phẩm, mỗi tấm đã có đường vân, độ dày và ưu điểm khác nhau do đó người thợ phải hình dung vị trí nào ứng với phần nào của túi xách để cắt tránh lãng phí
  • Thứ hai là công đoạn ráp mảnh da đã cắt và may sản phẩm, công đoạn này đòi hỏi tính chính xác, sự tỉ mỉ và khéo léo của những người thợ để những đường máy phải đẹp, chắc chắn.
  • Thứ ba là các công đoạn khác như: máy viền, máy dây đeo và đính dập khóa nhưng lại rất quan trọng vì nó tạo nên một chiếc túi xách đẹp, có điểm nhấn và tăng thêm vẻ sang trọng.

Công ty chuyên sản xuất túi xách da không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

  • Chất lượng sản phẩm luôn được công ty coi trọng, mọi sản phẩm giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, cẩn thận tại cơ sở sản xuất túi xách của chúng tôi.
  • Bảo hành cho những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Nhận hoàn trả lại nếu có lỗi của nhà sản xuất, sửa chữa miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành
  • Giao hàng đúng ngày như hợp đồng, không trễ hẹn. Có thể ship hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.
  • Giá thành sản phẩm luôn hợp lí, vì là thị trường cạnh tranh nên sản phẩm bên công ty luôn có những ưu đãi tốt nhất dành cho mỗi vị khách.

Không dừng lại ở đó, công ty của chúng tôi chuyên cập nhật các mẫu túi xách và màu da thuộc mới. Nếu như bạn có nhu cầu may balo trẻ em thì cũng liên hệ ngay đến chúng tôi nhé

.Hiện tại mặt hàng của chúng tôi đã có mặt trên thị trường của nước. Chúc các bạn có được những sản phẩm đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *