dây chuyền sản xuất túi vải không dệt

Bạn đang có nhu cầu về những chiếc túi vải không dệt cho đơn vị hay cửa hàng của mình nhưng lại đang loay hoay với việc chọn lựa cơ sở sản xuất đảm bảo uy tín cho mình. Hãy cùng tìm hiểu quy trình in túi vải của dây chuyền sản xuất túi vải không dệt chúng tôi sau đây để có thể chọn lựa cho mình một chiếc túi vải không dệt phù hợp tại công ty chúng tôi nhé.

Quy trình in túi vải không dệt tại công ty chúng tôi

  • Để in những chiếc túi vải không dệt theo nhu cầu của khách hàng tại công ty chúng tôi hết sức đơn giản. Để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi hợp tác làm việc với công ty của chúng tôi, quý khách hàng cũng nên biết về một số bước để có thể đặt hàng tại công ty.
  • Đầu tiên bạn cho chúng tôi biết về nhu cầu, mong muốn của bạn về những chiếc túi vải không dệt. Thực hiện việc này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trụ sở của công ty. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc này. Bạn có thể đặt hàng thông qua mạng internet và website của công ty. Luôn có những nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn và đưa ra lời khuyên cũng như những tư vấn hợp lý giúp bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất cho nhu cầu.
  • Bạn có thể mang theo hình ảnh về nội dung mà bạn muốn in lên túi vải không dệt các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa để có thể phù hợp nhất khi in lên túi. Về mẫu mã của túi bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu túi trong bộ sưu tập hàng trăm chiếc túi có sẵn của công ty chúng tôi cung cấp. Nếu bạn muốn một mẫu thiết kế túi độc đáo cho riêng đơn vị của mình các nhân viên thiết kế của công ty sẽ giúp bạn làm việc này nhưng có thể bạn sẽ phải trả thêm một chút kinh phí.
  • Sau khi đã thống nhất được nội dung với khách hàng. Công ty sẽ tiến tới sản xuất sản phẩm. Với những đơn hàng có số lượng nhỏ, yêu cầu không cao công ty chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng ngay trong ngày cho khách hàng. Còn lại tùy theo số lượng đặt hàng và yêu cầu sản phẩm công ty sẽ đưa ra thời gian giao hàng cụ thể cho từng khách hàng.
  • Hình ảnh, nội dung của các bạn được in lên túi trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mang tới chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực nhất.

Hãy đến với dây chuyền sản xuất túi vải không dệt của chúng tôi cho nhu cầu về túi vải không dệt bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *