Xưởng sản xuất balo túi xách Mặt Trời

Công ty chuyên may gia công các loại balo túi xách theo yêu cầu giá rẻ

Tin tức sản xuất

làm túi vải không dệt giá rẻ nhất

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm túi vải không dệt giá rẻ nhất cung cấp ra thị trường cho khách hàng trong cả nước. Để có cho mình những chiếc túi vải có chất lượng cao với mức giá rẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về những chiếc túi vải không dệt trong bài viết sau đây nhé.

Túi vải không dệt giá rẻ nhất

  • Để có thể có cho mình một chiếc túi vải không dệt có chất lượng cao nhất thì trước tiên bạn cần phải hiểu được túi vải không dệt là gì và lợi thế của chúng ra sao so với những loại túi thông thường khác.
  • Sản phẩm túi vải không dệt được làm từ nguyên liệu là nhựa PP (poly propylene) nguyên chất, dạt tiêu chuẩn về yêu cầu chất lượng, không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, có thể giặt rửa được, sử dụng được nhiều lần. Túi vải không dệt được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như màn ngăn côn trùng, vỏ đựng đĩa CD, khẩu trang y tế…

Những lợi thế của túi vải không dệt so với những loại túi thông thường khác.

  • Người tiêu dùng đi mua sắm sản phẩm ở cửa hàng hoặc siêu thị được tặng một chiếc túi xách được thiết kế vừa thời trang và rất thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp làm quảng bá sản phẩm có được những quảng cáo di động vô hình về sản phẩm hay thương hiệu của mình trên những chiếc túi tới với mọi người xung quanh, điều đó mang tới lợi ích to lớn cho cả hai.
  • Túi vải không dệt mang tới một sự lựa chọn rất phù hợp với các nhu cầu làm quà tặng giành cho bạn bè, đồng nghiệp những người mình bạn quan tâm hay đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, bán hàng, các sản phẩm trong lĩnh vực dịch vụ.Như bán hàng, quà tặng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, quà tặng khuyến mãi có kèm sản phẩm của công ty giúp nâng cao doanh số, tặng túi cho khách hàng thân thiết…
  • Túi vải không dệt cho phép bạn có thể in lên trên bề mặt sản phẩm các mẫu logo, hình ảnh doanh nghiệp, những thông tin chưa nội dung cần quảng bá từ 01 cho đến 08 màu, có thể in hình ảnh chụp từ điện thoại thông minh, in chuyển nhiệt trên máy hiện đại, in trục rồi cán màng chống thấm phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Ngoài ra túi vải không dệt có khả năng chống cháy, chống thấm nước, chống chịu được nhiệt độ, độ ẩm…

Nếu bạn có nhu cầu về những chiếc túi vải không dệt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *