May túi vải không dệt ở Hà Nội

Để may túi vải không dệt ở Hà Nội bạn có thể đến với công ty chúng tôi. Một địa chỉ chuyên cung cấp các loại túi vải cso thương hiệu và uy tín. Vậy để có thể giúp bạn hiểu hơn về quy trình đặt may túi vải không dệt ở công ty. Mình xin chia sẻ đến các bạn các bước thực hiện việc này trong bài viết sau đây.

Các bước đặt may túi vải không dệt tại công ty chúng tôi.

  • Để có thể đặt may những chiếc túi vải không dệt tại công ty của chúng tôi. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như kích thước của túi, hình dáng, bên cạnh đó là những nội dung hình ảnh mà bạn muốn in lên túi của mình. Để thực hiện công việc này bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty hoặc liên hệ với công ty chúng tôi thông qua địa chỉ wesite sẽ luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình tư vấn giúp đỡ cho bạn 24/7.
  • Nếu như bạn chưa có ý tưởng về chiếc túi của mình bạn có thể chia sẻ với những nhân viên tư vấn thiết kế của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn ra một mẫu thiết kế phù hợp trong bộ sưu tập rất nhiều những chiếc túi vải không dệt của công ty đang cung cấp. Hoặc có thể thiết kế riêng sao cho đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Sau khi đã hoàn thành về thiết kế với khách. Công ty sẽ tiến hành sản xuất một số sản phẩm mẫu giao đến tay khách hàng để đánh giá về chất lượng của sản phẩm và mẫu mã đã phù hợp hay chưa, có điểm nào cần phải chỉnh sửa hay không. Nếu cần phải chỉnh sửa công ty sẽ tiến hành làm lại theo yêu cầu của khách.
  • Khách đã ưng ý về sản phẩm mẫu công ty sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm hàng loạt theo số lượng đặt hàng. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Sản phẩm túi vải không dệt của công ty chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng hàng đầu. .
  • Sau khi sản xuất xong với những đơn hàng có số lượng ít có thể được chúng tôi sản xuất và giao hàng tới địa chỉ khách yêu cầu ngay trong ngày. Với những đơn hàng có số lượng lớn sẽ được công ty chúng tôi giao đúng theo thời gian quy định. Bạn có thể thanh toán sau khi nhận được hàng thông qua thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn những bước để có thể đặt may được những chiếc túi vải tại công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác cùng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *