Quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn

Để tạo nên một sản phẩm balo hoàn thiện thì các cơ sở sản xuất balo túi xách cần tiến hành quá trình sản xuất theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn mới đem lại được những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Một khách hàng thông thái là khách hàng có thể hiểu biết và nắm bắt cụ thể về quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn từ đó dễ dàng có được thông tin hữu ích và thuận tiện cho việc lựa chọn được cơ sở sản xuất để như đặt mua hàng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn như thế nào nhé!

  • Thiết kế: Đối với những sản phẩm chưa có mẫu sẵn, sau khi nhận được mẫu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành vẽ mẫu trên giấy, thiết kế mô phỏng cho khách hàng hình dung được sản phẩm mà mình muốn sản xuất. Đặc biệt là các mẫu túi xách da theo yêu cầu thì lại càng phải làm cẩn thận.

  • Chọn nguyên vật liệu và may mẫu: Sau khi đã thống nhất ý tưởng về mẫu sản phẩm. Tiến hành lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng để may mẫu sản phẩm. Vì quy trình thực hiện luôn được thực hiện với số lượng lớn, do đó cần có sản phẩm mẫu để đánh giá chất lượng trước khi chính thức được đưa vào thực hiện. Thực hiện may mẫu đòi hỏi phải có sự chuẩn xác, đúng ý tưởng đề ra trước đó, tỉ mỉ và chất lượng. Một sản phẩm hoàn hảo sẽ giúp có được những lô hàng đạt chất lượng cao cung cấp ra thị trường, đặc biệt với các mẫu balo dây rút khó.

  • Sản xuất đồng bộ và theo dõi kiểm tra chất lượng: Sau khi lên mẫu hoàn thiện và được kiểm tra chính xác về chất lượng sản phẩm: màu sắc, kích thước, hình dáng,… tiến hành sản xuất đồng bộ sản phẩm. Công đoạn này sẽ bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu, phun, in logo, slogan, may ráp lại các phần của balo giá rẻ. Sau khi may xong sẽ có đội ngũ nhân sự tiến hành xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

  • Bước cuối cùng đóng gói và vận chuyển sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đều phải được cơ sở chúng tôi đóng gói trong bao nylon, có dán kèm mã sản phẩm, dãn mác và giá thành (nếu có), cuối cùng được đóng vào thùng carton theo từng lô hàng. Việc đóng gói cần được thực hiện chuẩn xác, đúng yêu cầu tránh xảy ra trường hợp sản phẩm bị bóp, méo, ẩm mốc trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

Tất cả các quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn rên đều yêu cầu được thực hiện một cách chuẩn xác, đúng yêu cầu và năng suất cao. Điều này sẽ giúp cho cơ sở sản xuất vừa đạt được hiệu quả sản xuất vừa giữ được niềm tin và sự uy tín đối với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *