Sản xuất balo giây rút giá rẻ

Balo là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Có nhiều loại balo phù hợp với từng mục đích sử dụng. Có loại balo dùng để đi học, có loại dùng để đi chơi, có loại lại phù hợp đi làm,…Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lại không kém phần tinh tế và hợp thời trang chiếc balo dây rút đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất balo dây rút giá rẻ, với nhiều kiểu dáng, màu sắc giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn.

Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về sản phẩm balo dây rút này nhé:

  • Có rất nhiều chất liệu để sản xuất balo dây rút giá rẻ, tuy nhiên chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là vải dù có khả năng chống thấm nước những loại nguyên liệu sản xuất này đều được balo Việt lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng nhất.
  • Màu sắc, họa tiết in trên balo giây rút cũng rất đa dạng. Tại một số xưởng sản xuất balo giây rút giá rẻ còn nhận đặt in, phun, thêu theo yêu cầu riêng của khách hàng, một số cơ sở còn có dịch vụ vẽ hình ảnh trực tiếp bằng tay (sản phẩm handmade).
  • Chiếc balo được sản xuất theo yêu cầu có đặc điểm nổi bật mà không có loại balo hay túi xách nào có được đó là khả năng có thể gấp gọn hết sức tiện lợi. Mỗi khi không cần giúp nữa chúng ta có thể gấp lại và cất vào tủ như một chiếc áo phông vô cùng gọn nhẹ phải không nào.Việc vệ sinh hay phơi khô chiếc balo này cũng rất dễ dàng.
  • Tuy có thể gấp gọn như thế nhưng chúng cũng có thể chứa đựng được rất nhiều đồ dùng cần thiết.
  • Chi phí sản xuất ra một chiếc balo hoàn chỉnh cũng rẻ hơn nhiều so với những chiếc balo khác trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thêm nhiều mẫu balo cặp học sinh khác nhau. Luôn đảm bảo độ phong phú cho bạn.

Địa chỉ cung cấp balo dây rút giá rẻ uy tín

Xưởng sản xuất balo dây rút giá rẻ của chúng tôi nhận gia công và sản xuất balo số lượng lớn và vừa. Nhận gia công balo dây rút làm quà tặng cho các đối tác, quà tặng cho khách hàng, quảng cáo nhãn hàng,…Phương châm làm việc và quyền lợi của khách hàng:

  • Với những khách hàng đã có mẫu sẵn chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu và gửi cho khách hàng xem trước khi đưa vào sản xuất đồng loạt. Những khách hàng chưa có mẫu chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng kể cả khi bạn chỉ có nhu cầu may balo số lượng ít.
  • Cùng với sự phát triển của khách hàng đó cũng là sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng, những mẫu mã mới nhất nắm bắt xu hướng thị trường nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Đội ngũ nhân sự và trang thiết bị không ngừng được cải tiến từng ngày đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và sự khắt khe của thị trường.
  • Luôn lấy niềm vui của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty.

Mọi ý kiến thắc mắc hay liên hệ đặt hàng hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Rất mong được hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *