Sản xuất balo học sinh

Những chiếc balo là người bạn đồng hành hằng ngày không thể thiếu của các bạn học sinh khi đến trường. Nó trở nên quen thuộc và gần gũi hơn bao giờ hết. Công ty sản xuất balo học sinh chuyên cung cấp những sản phẩm tốt nhất ra thị trường với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng phù hợp với các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi.

Quy trình sản xuất balo nhìn tuy có cấu tạo đơn giản nhưng cũng trải qua rất nhiều công đoạn.

  • Bước đầu tiên là phải lên ý tưởng và thiết kế cho sản phẩm: Sau khi lên đơn đặt hàng nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành vẽ balo trên giấy đối với những mẫu mới,  sau đó thiết kế mô phóng cho khách hàng hình dung được sản phẩm của mình rồi tiến hành vẽ trên phần mềm để có bản thiết kế hoàn chỉnh cho sản xuất.
  • Chọn nguyên phụ liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng và may mẫu sản phẩm. Với việc sản xuất số lượng balo lớn, đòi hỏi phải làm sản phẩm mẫu trước để xem xét và duyệt chất lượng tiến hành theo thiết kế ban đầu.
  • Sản xuất và kiểm tra chất lượng: Sau khi đã lên mẫu thực tế và được duyệt về chất lượng sản phẩm: màu sắc, chất liệu, đường may,… thì sẽ được đưa vào tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng khách hàng đặt. Sau khi thành phẩm có đội ngũ xử lý và kiểm tra lại chất lượng trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.
  • Đóng gói vận chuyển những mẫu balo công ty được sản xuất ra: Tất cả sản phẩm balo đều được đóng trong bao bì nilon, có kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác của công ty và được đóng vào thùng catton hoặc bao tải trước khi vận chuyển ra khỏi xưởng sản xuất. Sau khi hoàn thành quy trình đóng gói sản phẩm sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng.

Như vậy để làm được những sản phẩm balo đạt tiêu chuẩn đòi hỏi quy trình sản xuất balo phải khoa học, chuyên nghiệp và qua rất nhiều công đoạn. Công ty chúng tôi luôn có những gì khách hàng đang tìm kiếm

  • Đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, luôn lắng nghe những điều khách hàng cần, quá trình sản xuất luôn tỉ mỉ, cẩn thận để làm sao có những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng.
  • Sản phẩm thời trang không chỉ làm các bạn học sinh yêu thích mà làm vừa lòng cả các bậc phụ huynh, nên những chiếc balo học sinh của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất luôn phản hồi lại cho khách nhanh nhất, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu, nhận đơn đặt hàng dù chỉ từ một cái đến số lượng nhiều
  • Công ty luôn giao hàng đúng thời hạn, nhanh nhất có thể vì đối với công ty chúng tôi uy tín rất quan trọng, khi đã nhận đơn hàng chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm của mình, nhất là những đơn túi xách xuất khẩu.
  • Giá cả rẻ nhất cùng với nhiều ưu đãi khi khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi, vì thế công ty có rất nhiều những khách hàng thân thiết

 

Hiện nay với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các bạn học sinh vì những chiếc balo là sản phẩm vừa đẹp, vừa thời trang, lại rất tiện dụng, rất nhiều công ty, cơ sở mở ra dịch vụ sản xuất balo học sinh, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tính chất của sản phẩm cần phải được đảm bảo về chất lượng, dịch vụ tốt nhất mà giá thành rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *