Sản xuất balo theo yêu cầu

Thị trường balo túi xách đang ngày càng phát triển. Cơ sở sản xuất balo theo yêu cầu cũng có rất nhiều trên toàn quốc. Để cạnh tranh đòi hỏi các cơ sở sản xuất balo theo yêu cầu cần phải hoàn thiện cho ra đời những sản phẩm thật chất lượng nhằm thu hút được khách hàng về phía mình.

Xưởng sản xuất balo theo yêu cầu

  • Thứ nhất: Lựa chọn chất liệu của balo. Có rất nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất balo ví dụ như vải cotton, vải nilon, vải sợi không dệt, chất liệu bằng da ( da tự nhiên, da giả,…). Mỗi một chất liệu lại có những đặc điểm riêng với những mức giá khác nhau.
  • Thứ hai: Chất lượng đường may của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có các đường may khâu dầy, liền mũi, không đứt quãng. Chỉ may là dạng chỉ công nghiệp Polylist với chất liệu chỉ day và có bọc dù bên ngoài. Điều này khá quan trọng vì không những tạo được độ bền cao mà việc sử dụng những loại chỉ này còn giúp cho balo không bị thấm nước tại các đường khâu.
  • Thứ ba: Quai đeo của balo nên xem xét có đủ độ bền hay không. Lựa chọn balô có quai đeo ở 2 bên nhằm phân phối trọng lượng đều 2 vai. Dây đeo phải rộng và phải được lót vải mềm. Nếu dây đeo có thiết kế thoáng khí thì càng tốt. Tuyệt đối không nên chọn loại balô có dây đeo nhỏ và hẹp vì khi sử dụng, dây đeo sẽ hằn sâu lên bờ vai, gây khó khăn trong việc lưu thông máu.

Công ty chúng tôi nhận đặt sản xuất balo theo yêu cầu, sản xuất, gia công balo túi xách số lượng lớn và vừa.

  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp. Sản phẩm đảm bảo bền đẹp đến từng đường kim mũi chỉ, chất liệu luôn được chọn lựa kĩ càng theo yêu cầu khách hàng
  • Luôn có sẵn những mẫu mã mới đa dạng, kiểu dáng phong phú phù hợp với thị hiếu khách hàng, đáp ứng xu thế thị trường.
  • Nhận thiết kế miễn phí và gia công sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng
  • Hình thức thanh toán linh hoat phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chiết khấu thương mại cao, chính sách bảo hành hợp lý.
  • Thủ tục nhanh gọn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích của cả hai bên. Cam kết đúng thời hạn giao và nhận hàng đúng thời hạn.

Rất mong được hợp tác và gắn bó lâu dài với quý khách hàng. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *