túi vải không dệt là gì

Những chiếc túi vải không dệt xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Nhưng túi vải không dệt là gì thì lại là điều mà không phải ai cũng biết được. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những chiếc túi vải không dệt trong bài viết sau đây để có thể trả lời cho câu hỏi này bạn nhé.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

  • Chọn loại vải: Với những chiếc túi vải không dệt hay bất cứ một loại túi nào thì khâu chọn nguyên liệu là hết sức quan trọng. Tại công ty của chúng tôi thì chọn nguyên liệu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà vải sẽ được chọn theo màu sắc phù hợp. Để đảm bảo độ chuẩn về màu sắc thì tại công ty chúng tôi lựa chọn màu dựa trên tiêu chuẩn màu quốc tế gsm.
  • Thiết kế túi: sau khi lựa chọn được nguyên liệu, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phải đưa ra được những mẫu thiết kế rập cho sản phẩm túi mẫu. Sau đó sẽ tiến hành rập theo yêu cầu của khách hàng. Việc này được thực hiện trên hệ thống máy móc hết sức hiện đại cùng đội ngũ công nhân vận hành tay nghề cao.
  • In rập và cắt: với bản mẫu rập được thiết kế hoàn chỉnh sẽ được đưa tới máy rập trên giấy sau đó sẽ được tiến hành cắt may theo đúng kích thước trên vải thật.

  • Cắt vải: Các cuộn vải lớn sẽ được đưa vào hệ thống máy cắt công nghiệp sau khi đã được rập. Việc thực hiện trên máy cắt công nghiệp sẽ tạo ra một lợi thế rất lớn là cho năng suất cao, độ chính xác hoàn hảo, tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi.
  • In logo trên vải: sau khi đã được cắt thành hình với kích thước theo yêu cầu, công đoạn tiếp theo chính là in hình lên vải. Bên ngoài túi được in hình ảnh và nội dung theo đặt hàng của khách. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại những hình ảnh được in với chất lượng cao, màu sắc rõ nét, không bị mờ, hay bị loang màu.
  • Gia công chính là công đoạn cuối cùng trong chuỗi sản xuất. CÁc mảnh vải sẽ được may ráp lại với nhau bởi đội ngũ công nhân may lành nghề của công ty. Sau khi được may ráp sản phẩm sẽ được kiểm tra lại loại bỏ các sản phẩm lỗi và đánh giá tiêu chuẩn chất lượng sau trước khi được đóng gói và sẵn sàng tới tay khách hàng.

Thông qua quá trình sản xuất của những chiếc túi vải không dệt bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi túi vải không dệt là gì rồi phải không nào. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi có nhu cầu về những chiếc túi bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *