Xưởng sản xuất cặp học sinh

Hiện nay dân số tại Việt Nam đang ngày càng tăng lên, cùng với cuộc sống hiện đại nhu cầu sử dụng túi xách, balo đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là với đối tượng học sinh. Mỗi bé khi đến trường đều được bố mẹ sắm cho một đến hai chiếc cặp học sinh phục vụ cho việc đựng sách vở và đồ dùng cần thiết cho học tập. Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất cặp học sinh uy tín để đặt sản xuất những chiếc cặp xinh đẹp. Trên mạng có rất nhiều thông tin khiến khách hàng hoang mang và khó lựa chọn. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Trước hết điều đầu tiên khiến khách hàng lựa chọn cặp cho con phải là chiếc cặp phù hợp với thể trạng của bé. Thay vì chọn cặp sách cho con dựa trên kích cỡ, các phụ huynh nên đưa yếu tố thoải mái, an toàn cho lưng và xương sống của trẻ lên hàng đầu. Ngoài ra cần tuân theo những nguyên tắc nhất định, để đảm bảo chọn lựa chiếc cặp sách phù hợp nhất với con:

Chọn loại cặp sách: Loại cặp sách phù hợp nhất với trẻ tiểu học là cặp sách đeo đằng sau lưng, có hai quai hai bên vai.. Với loại cặp đeo sau lưng này, trọng lượng sẽ được san đều sang hai vai, không tập trung nhiều vào vùng nào cả. Điều này cũng hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ bị đau lưng và mắc các bệnh về cột sống cho trẻ.

-Thiết kế của quai đeo: Quai đeo cặp sách nên là loại quai đeo khổ rộng, không nên chọn loại quai đeo mảnh. Ngoài ra quai đeo và phần đáy của cặp sách (nơi tiếp xúc nhiều với thắt lưng trẻ) có thiết kế miếng đệm, nếu không phải thiết kế bằng loại da mềm. Quai đeo cũng có thể điều chỉnh độ dài, phù hợp với chiều cao của trẻ. Khi đeo cặp sách, quai đeo vừa vặn, ôm khít hai vai trẻ và không bị lỏng hay chùng.

-Có thêm quai đeo hỗ trợ: Những khi cặp sách đựng nhiều sách vở nặng, cần có quai đeo vòng qua bụng.

-Kích cỡ của cặp sách: Theo lời khuyên của các chuyên gia thì nên chọn cặp sách có chiều dài lý tưởng bằng một nửa hoặc bằng đúng chiều dài xương sống trẻ. Khi đeo thì phần đáy cặp sách chỉ dài đến eo của trẻ. Khi đeo, cặp sách không cao hơn 3cm so với vai của trẻ. Cặp sách phải có kích cỡ không rộng hơn người trẻ.

Trọng lượng của cặp sách: Trọng lượng của cặp sách phải phù hợp với thể trạng và cân nặng của trẻ.Trọng lượng của cặp sách sau khi đựng đầy đủ đồ dùng học tập không được phép nặng quá 10% trọng lượng cơ thể trẻ.

Địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất cặp học sinh

Không phải Xưởng sản xuất cặp học sinh nào cũng có chất lượng tốt. Nhiều khi ham giá rẻ mà bạn gặp phải những xưởng sản xuất túi xách sử dụng nguyên phụ liệu kém chất lượng, đường may cẩu thả, hàng lỗi và nhanh hỏng. Xưởng sản xuất của chúng tôi nhận đặt may balo, túi xách, cặp học sinh số lượng lớn, sản xuất theo đơn đặt hàng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

  • Nhận đặt gia công, sản xuất balo lớn và nhỏ. Sản xuất theo yêu cầu và đổ buôn số lượng lớn nhiều mẫu mã trên thị trường.
  • Cam kết là xưởng sản xuất trực tiếp không thông qua trung gian, đảm bảo cho khách hàng giá thành rẻ và sản phẩm chất lượng.
  • Mẫu mã luôn đa dạng và cập nhật từng ngày đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất liệu sản phẩm chất lượng.
  • Niêm yết giá cả và hợp đồng rõ ràng.
  • Xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự có tay nghề cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là có công đoạn kiểm tra, loại bỏ hàng lỗi, hỏng để luôn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc và nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Hi vọng với những thông tin tham khảo trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cặp học sinh phù hợp. Hơn nữa với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, cơ sở gia công trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *