• Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

Nhu cầu về túi xách của người tiêu dùng rất cao, làm sao để túi xách vừa đẹp vừa độc đáo. Ai mà không thích sở hữu cho mình một chiếc túi xách với họa tiết “có một không hai”nào. Vì thế, vẽ túi xách đang là dịch vụ được giới trẻ yêu thích. Cùng túi xách Mặt Trời điểm qua một số mẫu vẽ đẹp trong bài viết này nhé!

Tại sao phải vẽ túi xách?

Sở thích, thị hiếu về túi xách của mỗi người hầu hết đều không giống nhau. Nhận định được điều này, các xưởng gia công túi xách đưa ra dịch vụ vẽ túi xách. Nhằm mang lại sản phẩm ưng ý, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn sẽ sở hữu những mẫu túi xách lạ mắt cho mình và không còn phải phiền não vì bị “đụng hàng”. Trên hết là những mẫu túi này được thiết kế riêng cho bạn, nên chắc chắn sẽ không thể tìm thấy trên thị trường.

Mẫu vẽ trên túi Tote

Ngoài ra, giá thành siêu phù hợp cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ vẽ túi xách. Bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí siêu nhỏ để sở hữu được chiếc túi xách trong mơ thôi đấy! Liên hệ ngay Túi xách Mặt Trời để được tư vấn chi phí vẽ túi xách hợp lý nào!

Các mẫu vẽ túi xách đẹp

Có rất nhiều mẫu vẽ túi xách đẹp, độc đáo và thu hút. Nổi bật là một số mẫu dưới đây:

Túi Tote vẽ hình hoặc tên theo yêu cầu

Đây là mẫu vẽ túi xách rất phổ biến hiện nay. Thay vì một chiếc túi trơn, bạn sẽ sở hữu chiếc túi Tote với nhiều hình ảnh thu hút hơn cho mình. Ngoài ra, vẽ tên của bản thân lên túi cũng là hình thức được các bạn trẻ tương đối yêu thích. Bạn đang phân vân không biết chọn túi nào cho mình, thì túi Tote vẽ hình là lựa chọn thích hợp đấy!

Vẽ hình ảnh lên túi da

Một vài chiếc túi da trơn không chứa họa tiết sẽ khá nhàm chán. Lúc này, việc vẽ lên túi sẽ làm cho túi mới mẻ hơn. Nếu bản thân khéo tay, bạn có thể tự vẽ các họa tiết lên túi theo ý mình. Hoặc có thể lên ý tưởng và nhờ các xưởng gia công nhờ vẽ hình ảnh lên túi xách của mình. Việc còn lại chỉ là ngồi chờ siêu phẩm tự thiết kế về tay mình thôi.

Mẫu thiết kế túi xách

Mẫu thiết kế túi xách đẹp

Ngoài các mẫu vẽ túi xách phía trên, còn phải kể đến bản thiết kế túi xách trước đo may. Việc vẽ ra thiết kế của túi xách trước khi tiến hành may túi, sẽ giúp chiếc túi xách hoàn thiện hơn. Bạn có thể yêu cầu các họa tiết mong muốn trong chiếc túi của mình. Sau đó các xưởng gia công sẽ lên bản vẽ chi tiết và đo may như ý muốn khách hàng. Hoặc chính bạn có thể lên bản thiết kế và gửi cho xưởng may. Tại đây, họ sẽ dựa vào các thông số trong bản vẽ của bạn để may túi cho bạn.

Trên đây các mẫu vẽ túi xách đẹp, hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Túi xách Mặt Trời nhận vẽ túi xách với kiểu dáng và màu sắc năng động, trẻ trung. Cam kết mang lại cho bạn chiếc túi xách hoàn thiện, hài lòng nhất.