• Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

Túi xách Michael Kor đang là một trong những phụ kiện được nhiều cô gái mong muốn sở hữu nhất. Tuy nhiên, lại rất ít người biết rằng thương hiệu xa xỉ này đến từ nước nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn!

Michael Kor kiểu dáng sang trọng

Nguồn Gốc Túi Xách Michael Kor

Hoa Kỳ – cái nôi của những thương hiệu thời trang quyền lực nhất trên thế giới, chính là xuất xứ của thương hiệu Michael Kor. Được lấy tên từ chính nhà thiết kế cùng tên, Michael Kor trở nên nổi tiếng từ năm 1981. Và cho tới nay, dòng túi xách này vẫn giành được rất nhiều tình cảm của các tín đồ thời trang, nhiều độ tuổi.

Ngoài túi xách, Michael Kor còn được biết đến với những phụ kiện thời trang như đồng hồ, nước hoa, mắt kính,… Túi xách Michael Kor còn được rất nhiều siêu sao hạng A tại Hollywood sử dụng, điển hình như Jennifer Lopez là khách hàng thân thiết của hãng thời trang này.

Michael Kor tạo ra những chiếc túi xách sang trọng từ những chất liệu tốt nhất, thiết kế nhiều mẫu mã và phong phú màu sắc nhất. Thợ may sản xuất ra túi xách có tay nghề và tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất. Vì thế, túi xách của Michael Kor phù hợp với nhiều phong cách thời gian và nhiều độ tuổi. Bạn sẽ trở nên nổi bật ở bất kỳ đâu với túi xách của Michael Kor. 

Chất liệu sản xuất tốt nhất

Mức giá của túi xách Michael Kor

Vì là thương hiệu xa xỉ nên túi xách hãng Michael Kor khá mắc tiền. Một túi xách phiên bản thường niên có mức giá từ 1,5 triệu đến 5 triệu Việt Nam đồng. Tuy nhiên, bạn có thể săn deal giảm giá vào những dịp đặc biệt như Black Friday,…

Bài viết trên đây đã giải đáp câu hỏi về xuất xứ của túi xách hãng Michael Kor. Mong rằng thông tin từ bài viết này hữu ích với bạn.